Dự án

Vinpearl Cửa Hội - lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư

“Vingroup đầu tư BĐSND ở đâu thì ở đó đông khách” bằng chứng là hàng loạt dự án nghỉ dưỡng của Vingroup như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng và giờ đây là Vinpearl Cửa Hội – dự án tầm cỡ đang thu hút đông đảo dự chú ý của công chúng.

 Vinpearl Cửa Hội - lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư

DỰ ÁN VINPEARL CỬA HỘI NGHỆ AN

Vinpearl Cửa Hội hội tụ nhiều tiềm năng phát triển du lịch mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng sở hữu Bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời cao. Chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Cửa Hội được tận hưởng dịch vụ 5 sao và hệ thống giải trí đẳng cấp, kỳ nghỉ dưỡng hàng năm thì chủ nhân biệt thự Vinpearl Cửa Hội còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự sinh lời theo thời gian.

Dự án VINPEARL CỬA HỘI Nghệ An tọa lạc tại Cửa Hội, Nghệ An được quy hoạch theo phong cách thiết kế tân cổ điển, Thiết kế và thiết kế kiến trúc của các công ty tư vấn nổi tiếng thế giới EDSA - USA, quy hoạch gồm 37 căn biệt thự hướng biển và hướng hồ tuyệt đẹp.

MẶT BẰNG DỰ ÁN VINPEARL
Tổng diện tích đất theo quy hoạch được duyệt: 38.75 ha
Với 2 mẫu biệt thự:
- M1:
Mẫu biệt thự 2 phòng ngủ 1 tầng. Số lượng: 35 căn.
Diện tích sàn xây dựng dự kiến: 250 m2
- M4:
Mẫu biệt thự Suite. 4 phòng ngủ/1 tầng. Số lượng: 2 căn.
Diện tích sàn xây dựng dự kiến: 500 m2
Thông tin không thể bỏ qua: Ngân hàng & chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 65%

- Thời gian hỗ trợ lãi suất: 12 tháng.
- Lãi suất hỗ trợ: 0%
- Ân hạn nợ gốc: 12 tháng
- Phí trả nợ trước hạn: NH miễn phí trả nợ trước hạn cho khách hàng 12 tháng đầu.
- Ngân hàng uy tín tài trợ vốn vay: Techcombank.

“Vingroup đầu tư BĐSND ở đâu thì ở đó đông khách” bằng chứng là hàng loạt dự án nghỉ dưỡng của Vingroup như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng và giờ đây là Vinpearl Cửa Hội – dự án tầm cỡ đang thu hút đông đảo dự chú ý của công chúng.


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG

1. Cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê (CTCT)
- Mức cam kết thu nhập tiền thuê: Khách hàng nhận được 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự (không gồm VAT)/năm.
- Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày thanh toán 100% giá trị biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.
- Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán thu nhập tiền thuê cam kết khi khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự trước VAT và VAT của các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán ( không phụ thuộc vào thời điểm ký HĐMB)
- Kỳ thanh toán : Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 6 tháng một lần
2. Quyền lợi khách hàng khi tham gia CTCT
- Được sử dụng 2 đêm miễn phí tại khách sạn Vinpearl sau khi khách ký thỏa thuận đặt cọc và 15 đêm miễn phí kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.
- Trong trường hợp không có biệt thự trống tại thời điểm đăng ký, chủ biệt thự có quyền quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn của Vinpearl
- Khách hàng/ khách mời của khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại khách sạn trong hệ thống Vinpearl

 

TOP